Giới thiệu


I.                  GIỚI THIỆU CÔNG TY.

Tên Tiếng Việt:       Công  ty Cổ phần Vật liệu và Keo Kim Cao Cương.

Tên Tiếng Anh:      Kim Cao Cuong Glue and Materials Joint Stock.

Tên viết tắt :               KCC  JSC

Công ty CP Vật liệu và Keo Kim Cao Cương được thành lập vào ngày 24 tháng 07 năm 2006. Với ngành nghề kinh doanh là độc quyền phân phối các sản phẩm keo silicon, sơn, hóa chất, khuôn mẫu, sản phẩm cơ khí, vật tư – nguyên liệu – linh kiện – phụ tùng – máy móc – thiết bị công nghiệp – thực phẩm – viễn thông – cơ khí, máy móc – thiết bị ngành xây dựng và linh kiện – phụ tùng, kim loại màu, hàng gia dụng, hàng kim khí điện máy, hàng điện tử, thiết bị viễn thông, thiết bị văn phòng, máy tính và linh kiện, sản phẩm gỗ, hàng trang trí nội thất, vật liệu xây dựng. Dịch vu giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hóa…..

Ngay từ khi mới thành lập Công ty đã hoạch định ngay chiến lược kinh doanh là trở thành một tập đoàn lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động Công ty Kim Cao Cương đã, đang và sẽ dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Công ty mỗi ngày một lớn hơn cả về quy mô, phạm vi hoạt động cũng như hoàn thiện về hệ thống sản phẩm, khẳng định được thương hiệu , uy tín sản phẩm trong lòng khách hàng.

II.               SỨ MỆNH, TẦM NHÌN.

Hướng tới trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, có tiềm lực mạnh về tài chính và nguồn nhân lực.

Định hướng trở thành một trong số những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, có sức cạnh tranh cao với các tập đoàn kinh tế trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Mở rộng phạm vi kinh doanh trong nước và quốc tế nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

III.           TRIẾT LÝ KINH DOANH.

Luôn thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Luôn đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sẵn sàng chia sẻ thành công và giữ gìn uy tín với đối tác